aboutus

Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd

Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd Shenzhen Haisen Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: Haisen
ไม่มีพนักงาน: 210~245
ยอดขายประจำปี: 10,000,000-13,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2013 เซินเจิ้นไฮเซ็นเทคโนโลยี จำกัด ประสบการเติบโตอย่างไม่คาดคิดและกลายเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเซ็นเซอร์ตรวจจับไมโครเวฟ 5.8GHz

เรามุ่งเน้นนวัตกรรมของการควบคุมแสงอัจฉริยะด้วยผลิตภัณฑ์หลักของเซ็นเซอร์เปิด / ปิดเซ็นเซอร์ลดแสง 1-10V เซ็นเซอร์ 12VDC เซ็นเซอร์และไดรเวอร์สองในหนึ่งเซ็นเซอร์ IP65 โคมไฮเบย์และเซ็นเซอร์เครือข่ายบลูทู ธ ซึ่งได้รับการรับรองโดย UL, FCC, TUV RED, SAA และ CE

เราเข้าใจเทคโนโลยีสิทธิบัตรหลักของโมดูลไมโครเวฟพร้อมทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์และกลายเป็นฐานความร่วมมือการวิจัยของมหาวิทยาลัย East China Jiaotong เช่นกัน

ประวัติ

Haisen ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งเพื่อเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีพนักงาน 220 คนมีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาเซ็นเซอร์ตรวจจับไมโครเวฟและการควบคุมแสงอัจฉริยะ

ด้วย 30 คนที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการวิจัยและพัฒนาเราสามารถจัดหาบริการ ODM & OEM ระดับมืออาชีพสำหรับโมดูลเสาอากาศรวมถึงซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของวงจรตรรกะ

บริการ

เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วยไมโครเวฟนั้นแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ส่องสว่างอื่น ๆ ซึ่งมีเทคนิคและซับซ้อนมากกว่า เราพิจารณาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชันรวมถึงการออกแบบสำหรับลูกค้าของเราที่จะพบตัวเลือกมากมายเมื่อต้องผ่านสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา แน่นอนว่าเราสามารถปรับแต่งโมดูลหรือเซ็นเซอร์ตามความต้องการที่แตกต่างกัน เราใช้ชื่อซ้ำกับชื่อของเราในด้านคุณภาพความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก

ทีมงานของเรา

Haisen มีโครงสร้างการกำกับดูแลภายในที่ดีโดยมีวิศวกร 32 คนในทีม R&D ซึ่งรวมถึงผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมเซ็นเซอร์ตรวจจับคลื่นไมโครเวฟ, 18 คนสำหรับการควบคุมคุณภาพและ 10 คนสำหรับการขายและการตลาดซึ่งส่งเสริมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการพัฒนาอุตสาหกรรม สร้างระบบนิเวศแบบ win-win กับซัพพลายเออร์พันธมิตรและมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างงานให้กับชุมชนท้องถิ่น เราจะไม่ดำเนินชีวิตตามโอกาสทางประวัติศาสตร์ที่เวลามอบให้กับเราอย่างไม่เห็นแก่ตัวและเราจะยังคงสร้างโลกที่ชาญฉลาดสำหรับการเชื่อมต่อของทุกสิ่ง

Sustainability

ถึงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่จะมีส่วนร่วมในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ที่ Haisen เราเป็นส่วนหนึ่งของภาพรวมที่ใหญ่ขึ้นจากมุมมองของ“ การใช้งานให้น้อยลงเพื่อทำมากขึ้น” เป็นความรับผิดชอบของเราในการจัดหาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับแอปพลิเคชันที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานคุณภาพและสุขภาพที่สำคัญ เรายังคงมองไปสู่อนาคตด้วยการมุ่งเน้นส่งมอบโซลูชั่นคุณภาพที่น่าเชื่อถือและสูงสุดแก่ลูกค้าและเพิ่มการประหยัดพลังงานเพิ่มเวลาในการยกเพราะเรารู้ว่าสิ่งที่เราทำสร้างความแตกต่างสำหรับการประหยัดพลังงานและความยั่งยืนในสังคมของเรา

รายละเอียดการติดต่อ